Tin công ty

Thông báo các nhãn hiệu được bảo hộ

CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG Ô TÔ NAM BẮC được thành lập ngày 24/3/2009 chuyên kinh doanh Nội thất ô tô – Phụ tùng ô tô – Ngũ Kim. Với mong muốn tạo dựng một hình ảnh thương hiệu vững mạnh và chính sách chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Sau quá trình xin cấp phép bảo hộ các nhãn hiệu của CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG Ô TÔ NAM BẮC tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam (CSHTT), Ngày hôm nay chúng tôi vui mừng thông báo các nhãn hiệu của Công ty chúng tôi đã chính thức được CSHTT chứng nhận và bảo hộ theo các số giấy chứng nhận pháp lý dưới đây.

Tất cả các thương hiệu trên, NAM BẮC chúng tôi luôn tìm kiếm sản phẩm hàng hóa phù hợp để kinh doanh, dịch vụ và sản xuất với hình thức OEM, ODM, OBM. Hy vọng nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng, bạn bè thân hữu. Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào và là động lực cho sự phát triển của công ty.

Các nhãn hiệu của CÔNG TY CỔ PHẦN PHỤ TÙNG Ô TÔ NAM BẮC đã chính thức được CSHTT bảo vệ. Mọi hành vi sử dụng logo, hình ảnh của NAM BẮC mà không thuộc nhân viên của Công ty, chưa được sự cho phép của phía Công ty là hoàn toàn vi phạm bản quyền và trái với pháp luật.

Tin liên quan

Thông báo nghỉ Tết Nguyên Tiêu 15 tháng Giêng năm 2020

Nam Bắc kính chúc nhà nhà bình an vui Tết Nguyên Tiêu

Mừng Tết Nguyên Đán 2020

Mừng Tết Nguyên Đán 2020 Chúc Quý Khách một năm mới thật nhiều may mắn

Nam Bắc tại triển lãm Hội Ngộ Đỉnh Cao 2017

Hội Ngộ Đỉnh Cao 2017 do BNI tổ chức vừa qua là nơi tụ hội của những

Thương Hiệu Đại Lý