Máy bơm công suất lớn có đèn CIND P005

(0/5) - 0 đánh giá)
Mã sản phẩm :
  • MBPP005
Quy cách :
  • 15A; 150-180PSI; 180W

Mô tả sản phẩm

Máy bơm công suất lớn có đèn kèm dây kẹp bình, thông số: 15A, 150-180PSI, 180W

Máy bơm công suất lớn có đèn CIND P005

Máy bơm công suất lớn CIND P005 là một sản phẩm luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường. Với sản phẩm này, bạn sẽ không cần phải lo lắng hay nhờ cứu hộ khi đi trên đường trường hoặc vào ban đêm trên những đoạn đường vắng vẻ mà lốp xe bị mềm hoặc bể .

Máy bơm CIND P005 được thiết kế gọn gàng, hiện đại, rất dễ dàng khi sử dụng, dây điện dài giúp bạn dễ dàng khi bơm. Máy được trang bị đồng hồ bơm rất chính xác, bạn có thể dễ dàng nhận biết lượng hơi có trong lốp và bơm với lượng hơi vừa phải không căng quá, không non quá, thông thường lượng hơi trong lốp ô tô là khoảng 2.2KG. Đế bơm được thiết kế có lót cao su, đảm bảo an toàn cho bạn trong khi bơm. Với thiết kế nhỏ gọn, bạn có thể để bơm cùng với các dụng cụ sửa xe trong cốp, cho bạn cảm giác yên tâm mọi lúc mọi nơi trên mọi nẻo đường.

Máy bơm công suất lớn có đèn CIND P005

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 Bơm nhanh chóng, hiệu quả
Bơm sử dụng công suất máy lớn 180W, chu kỳ hoạt động 40 phút, cường độ dòng điện 15A, cùng với điện áp DC 12V, bạn có thể cắm vào ổ châm thuốc lá được bố trí trên xe, rất dễ dàng và thuận tiện, chỉ trong một lúc bạn có thể bơm đủ lượng hơi cho bốn bánh.
 Bơm đa năng
Ngoài bơm các lốp ô tô, máy bơm công suất lớn có đèn CIND P005 còn trang bị thêm 3 kim bơm kèm theo, bạn có thể sử dụng bơm để bơm xe máy, xe đạp, bơm bóng đá, bơm xuồng, cano…

Đánh giá : Máy bơm công suất lớn có đèn CIND P005
1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Đánh giá