TP1088_Thảo Car Parts (PT 1)
Email: infohochiminh@nambac.vn
B
🌟 [COMPANY TOUR] ĐÓN HIỀN TÀI – TRẢI TƯƠNG LAI 🌟 NAM BẮC TRÂN TRỌNG ĐÓN CÁC THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẠI HỌC HUTECH 🌟
🌟 [COMPANY TOUR] ĐÓN HIỀN TÀI – TRẢI TƯƠNG LAI 🌟 NAM BẮC TRÂN TRỌNG ĐÓN CÁC THẦY CÔ VÀ CÁC BẠN SINH VIÊN ĐẠI HỌC HUTECH 🌟

Bắt đầu viết ở đây...

[COMPANY TOUR] ĐÓN HIỀN TÀI TRẢI TƯƠNG LAI

 NAM BẮC CHÀO MỪNG SINH VIÊN HUTECH

 Muốn thịnh trị phải lấy nhân tài làm gốc. Hiểu được điều đó, Nam Bắc mong muốn và không ngừng tạo những cơ hội kết nối và phát triển những tài năng tương lai.

 Trong không khí năng động và chuyên nghiệp của ngày 07.06.2024 tại Nam Bắc vừa qua, các bạn sinh viên khoa Tài chính - Thương mại ngành Kế toán trường Đại học HUTECH đã dành thời gian quý báu đến tham quan và học hỏi tại Nam Bắc.

 Tại đây, các bạn sinh viên ĐẠI HỌC HUTECH đã có cơ hội:

 Tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển của Nam Bắc

Tham quan, trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng cũng vô cùng năng động, hiện đại tại Nam Bắc

 Lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các anh chị chuyên gia đã gắn bó lâu năm với ngành và tìm hiểu các cơ hội việc làm tại đây.

 Cập nhật thêm kiến thức thực tiễn về Tài chính – Thương Mại;

 Tham gia vòng quay may mắn và rinh ngay về những phần quà chất lượng

 Đặc biệt hơn hết là săn tìm nhiều cơ hội nghề nghiệp kết nối cùng Nam Bắc ng ty Cổ phần Phụ tùng Ô tô Nam Bắc xin gửi lời cảm ơn chân thành đến vào quý thầyđã tạo cơ hội kết nối giữa nhà trường và doanh nghiệp.
 Nam Bắc rất vui mừng được chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm thực tế và những câu chuyện thú vị trong ngành ng nghiệp phụ tùng ô tô với các bạn. Sự nhiệt tình và đam mê học hỏi của các bạn đã tạo nên một buổi giao lưu đầy hứng khởi và ý nghĩa.
 Hy vọng rằng những trải nghiệm thực tế tại ng ty sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức bổ ích và cái nhìn sâu sắc hơn về môi trường làm việc trong lĩnh vực chuyên ngành của mình. Chúng tôi tin rằng các bạn sẽ tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành ng trong học tập cũng như sự nghiệp tương lai.
 Một lần nữa, xin cảm ơn HUTECH đã đến và chúc các bạn luôn tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết và sáng tạo trên con đường chinh phục tri thức. ng ty Nam Bắc luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ các bạn trong những chặng đường sắp tới.
 Trân trọng
B
NÓNG HƠN CẢ NẮNG HÈ 🔥🔥 Săn quà đỉnh cùng Nam Bắc tại Vietnam AutoExpo 2024!
NÓNG HƠN CẢ NẮNG HÈ 🔥🔥 Săn quà đỉnh cùng Nam Bắc tại Vietnam AutoExpo 2024!